tin mới nhất

Tuổi trẻ Việt Hưng đồng hành cùng những chiến sỹ tuyến đầu phòng chống dịch covid – 19.
Ngày đăng 21/07/2021 | 11:24  | Lượt xem: 200

Từ ngày 14/7/2021, trên địa bàn thành phố 22 chốt phòng dịch sẽ bắt đầu hoạt động và trên địa bàn quận Long Biên có 2 chốt: 1 chốt tại gầm cầu Thanh Trì và 1 chốt tại Đường Cổ Linh, Thạch Bàn. Chiều ngày 17/7/2021, Đoàn thanh niên phường Việt Hưng đã qua 2 điểm trực thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ, các lực lượng tại 2 chốt trực. Đồng hành cùng họat động với Đoàn phường có Công ty  đồ hộp Hạ Long và mô hình kinh doanh khởi nghiệp “Tiệm cà phê Trương Lệ Mật” số 111 phố Việt Hưng.

Mỗi chốt có 11 cán bộ tham gia ứng trực, gồm: 2 Cảnh sát giao thông, 1 Cảnh sát cơ động, 2 Thanh tra giao thông, 2 cán bộ y tế, 2 cán bộ quân đội và 2 cán bộ tư pháp của địa phương. Các chốt trực sẽ kiểm soát phương tiện vận tải, xe ô tô cá nhân (riêng đối với các tỉnh giáp ranh có dịch phải kiểm soát cả xe máy) vào thành phố, đảm bảo an ninh trật tự, hướng dẫn, phân luồng giao thông; yêu cầu người dân khai báo y tế, đo thân nhiệt…; kiểm tra, tuyên truyền cho người dân về công tác phòng, chống dịch. Thời gian hoạt động của các chốt này sẽ diễn ra 24/24h, chia làm 4 ca.

 

Đoàn thanh niên phường Việt Hưng đã  thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ, các lực lượng tại chốt trực  gầm cầu Thanh Trì

Đoàn thanh niên phường Việt Hưng đã  thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ, các lực lượng tại chốt trực  Đường Cổ Linh

Thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cán bộ Trạm Y tế phường

Với cường độ làm việc của các chốt diễn ra 24/24 nên để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các cán bộ, chiến sỹ, các lực lượng tham gia tuyến đầu trực chốt phòng chống dịch, Đoàn phường đã tặng 2 điểm trực các đồ thực thẩm thiết yếu như: nước, sữa, đồ hộp dùng sẵn với tổng giá trị 3.000.000 đồng. Bên cạnh đó, Đoàn phường cũng qua động viên, quan tâm và tặng quà cho các cán bộ trạm y tế phường. Giá trị các món quà không cao nhưng thể hiện tấm lòng của tuổi trẻ phường Việt Hưng mong các cán bộ, chiến sỹ, các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch của chúng ta luôn giữ gìn sức khỏe, an toàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, bền lực, bền tâm, bền trí trong cuộc chiến chống dịch bệnh covid – 19.

Nguyễn Thị Ngọc Quý - BTĐTN