Hôm nay ngày: 25/01/2022

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
A
A
A
A
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 61 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ (10/10/1954 - 10/10/2015)!
CHI TIẾT TIN
   
Lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và biểu dương " Người tốt - việc tốt quận Long Biên năm 2010 05/10/2010
Sáng ngày 05/10, Quận uỷ – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ quận Long Biên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và biểu dương " Người tốt - việc tốt" Quận Long Biên năm 2010.

 Xem phóng sự về Quận Long Biên, Mời bạn bấm "Vào đây"
Xem danh sách khen thưởng người tốt việc tốt, mời bấm: Chi tiết danh sách khen thưởng
Xem Toàn văn bài diễn văn tại Lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long, mời bấm  vào đây

          Tới dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành Thành phố, các ban Đảng Thành uỷ, UBND Thành phố; các đồng chí lãnh đạo chủ chốt qua các thời kỳ của huyện Gia Lâm; các đồng chí lãnh đạo Quận uỷ – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ quận; các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo các phường và đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

                   Từ kết quả nổi bật trên các lĩnh vực đã đạt được của phong trào “ Người tốt,việc tốt” quận Long Biên năm 2010, nhiều tập thể, cá nhân đã đ­ược Đảng, Nhà nước tặng các phần thưởng cao quý. Cán bộ và nhân dân phường Đức Giang được Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc; Ban quản lý dự án quận; Phòng Lao động thương binh và xã hội; Phòng Quản lý Đô thị; Cán bộ và nhân dân phường Thượng Thanh đ­ược Chính phủ tặng bằng khen. Cá nhân đ/c Nguyễn Danh Vĩnh- Chủ tịch ủy ban nhân dân phường Việt Hưng được tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba; đ/c Hoàng Việt-Phó bí thư thường trực quận ủy; đ/c Lê Anh Quân- ủy viên Thường vụ quận ủy- Giám đốc ban quản lý dự án được tặng bằng khen của Chính phủ. Trong buổi lễ long trọng ngày hôm nay, chúng ta tôn vinh 26 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua kỷ niệm 1000 năm Thăng Long- Hà Nội và 158 cá nhân tiêu biểu trong phong trào “ Người tốt, việc tốt”năm 2010.

Những thành tích quận Long Biên đạt đ­ược trong những  năm qua tr­ước tiên là có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thành uỷ - HĐND - UBND và Hội đồng thi đua khen thư­ởng Thành phố, sự giúp đỡ và phối hợp có hiệu quả của các Sở, ban ngành, đoàn thể Thành phố. Đồng thời cũng khẳng định phong trào thi đua “Ngư­ời tốt, việc tốt” của quận đã có sự đổi mới - sáng tạo - thiết thực và hiệu quả.  

Để phong trào thi đua “ Người tốt, việc tốt” đạt mục tiêu của Quận ủy- Hội đồng nhân dân- ủy ban nhân dân quận đề ra, đề nghị các đơn vị tăng c­ường công tác lãnh đạo, với tư­ tư­ởng chỉ đạo “Phát huy thành tích đã đạt đ­ược, nhân rộng những điển hình tiên tiến nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân và cán bộ, công nhân viên chức tích cực lao động, sản xuất, học tập và công tác, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, đẩy mạnh tốc độ tăng tr­ưởng kinh tế, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân trên địa bàn quận”,

 

                    Với những kết quả đã đạt đư­ợc trong các phong trào thi đua yêu n­ước của quận Long Biên năm 2010, Quận uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ quận kêu gọi các cấp, các ngành, các đơn vị lực lư­ợng vũ trang và nhân dân trên địa bàn quận Long Biên nỗ lực tham gia, h­ưởng ứng các phong trào thi đua bằng các hành động thiết thực, để phong trào thi đua thực sự là động lực xây dựng quận Long Biên trở thành đô thị phát triển theo hướng bền vững, văn minh và hiện đại./.

 

         Trong tiết thu thanh bình tràn ngập niềm tự hào được sống trong thời khắc lịch sử đầy ý nghĩa của Thủ đô và đất nước, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ quận Long Biên lần thứ II, hướng tới Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XV và Đại hội toàn quốc lần thứ XI của Đảng, chúng ta xúc động, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới anh linh các bậc tiền nhân, các thế hệ đi trước đã dày công vun đắp lên mảnh đất và con người Thăng Long - Hà Nội , Thủ Đô của đất nước Việt Nam tươi đẹp của chúng ta.

                 Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, là dịp chúng ta cùng nhau ôn lại bề dày truyền thống yêu nước, hào khí Thăng Long - Hà Nội; truyền thống nhân nghĩa, khát vọng hoà bình; truyền thống tài hoa - trí tuệ; phẩm chất thanh lịch - văn minh; học hỏi và vận dụng những bài học quý báu từ lịch sử 1.000 năm văn hiến Thăng Long - Hà Nội vào thực tiễn hôm nay. Đây cũng là dịp chúng ta biểu thị những thành tựu sau hơn 6 năm xây dựng và phát triển quận Long Biên, biểu dương những gương người tốt, việc tốt; tiếp nối thêm ngọn lửa truyền thống văn hiến nghìn năm Thăng Long - Hà Nội.

 Bùi Thị Minh Hiền  
 
CÁC TIN KHÁC

 


 

Quay lại trang trước         Trang chủ   TÌM KIẾM TIN 

Tìm kiếm nâng cao

 
TIN TỨC MỚI NHẤT
 
 Thông báo nội dung ôn tập xét tuyển viên chức làm việc tại các cở sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập trực thuộc UBND quận Long Biên Năm 2015
 
 Ngày hội khuyến học của phường Sài Đồng
 
 Giao ban Dư luận xã hội định kỳ tháng 9/2015
 
  Bồ Đề tổ chức Ngày Hội khuyến học và phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2015
 
 Hội nghị giao ban Ban chỉ đạo xây dựng đảng và đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước
 
 Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trước và trong dịp Tết trung thu năm 2015 trên địa bàn quận
 
 Gia Thụy đẩy mạnh công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
 
 Khai giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn cho lao động phường Đức Giang
 
 Thượng Thanh tổ chức “Ngày hội Khuyến học”, phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2015
 
 Ngày hội khuyến học phường Gia Thụy năm 2015
 
 Gia Thụy tổ chức "Đêm hội Trăng rằm"
 
 Ngọc Lâm, Người chi hội trưởng phụ nữ 12 năm nhiệt tình gắn bó với công tác Hội.
CÁC CHUYÊN ĐỀ
A
A
THƯ VIỆN ẢNH
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Theo bạn, Website này có cung cấp đầy đủ thông tin không?

 
Tạm ổn
Chưa đủ
Rất đầy đủ
LIÊN KẾT WEBSITE

A

A

A

A

A

LIÊN KẾT KHÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Online: 21
Lượng truy cập: 12458547