Hôm nay ngày: 22/02/2020

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
A
A
A
A
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 61 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ (10/10/1954 - 10/10/2015)!
CHI TIẾT TIN
   
Hội Nông dân Phường Ngọc Thụy tổ chức Hội nghị đầu bờ Mô hình thử nghiệm vòm che ni lon sản xuất su hào trái vụ 18/09/2015
Chiều ngày 17/9/2015, tại phòng họp UBND Phường, Hội Nông dân Phường tổ chức Hội nghị đầu bờ Mô hình thử nghiệm vòm che ni lon sản xuất sư hào trái vụ.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đông - Phó chủ tịch Hội Nông dân Quận; Đồng chí Đào Thị Việt Nga - Phó phòng kinh tế Quận; Đồng chí Trần thị Thanh Hiền - Trạm trưởng trạm Bảo vệ thực vật; Các đồng chí cán bộ phòng kinh tế, cán bộ Trạm bảo vệ thực vật Quận; Đồng chí Nguyễn Quốc Văn, ĐUV, Phó chủ tịch UBND Phường; Các đồng chí là Ủy viên BCH Hội: Chi hội trưởng, Chi hội phó các chi hội Nông dân, cùng sự có mặt của 30 hộ Nông dân sản xuất rau màu trên địa bàn Phường.

Đồng chí Nguyễn Đức Sở - cán bộ Trạm bảo vệ thực vật Quận Long Biên trực tiếp làm báo cáo viên cho hội nghị. Tại hội nghị đồng chí đã báo cáo kết quả thí nghiệm mô hình tại khu 4 bãi sông Phường Ngọc Thụy, thời gian được tiến hành từ 25/7/2015 đến 19/9/2015. Qua quá trình làm thí điểm cho thấy làm vòm tuy có tốn công và chi phí ban đầu nhưng khả năng sinh trưởng, phát triển của su hào cao hơn không che vòm, cho năng suất và hiệu quả kinh tế cao hơn, hạn chế sử dụng thuốc Bảo vệ thực vật. Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Đức Sở báo cáo quá trình làm thí điểm mô hình làm vòm che ni lon trồng sư hào trái vụ, các hộ sản xuất đã được trao đổi trực tiếp tại hội nghị những vấn đề còn thắc mắc về kỹ thuật trồng, chăm sóc su hào và đã được đồng chí báo cáo viên trả lời, giải đáp rất tận tình chu đáo.

Dự chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Đông và đồng chí Nguyễn Quốc Văn đã chia sẻ với Hội Nông dân Phường nói chung và các hộ sản xuất rau màu nói riêng về mô hình trồng rau trái vụ; Rau là nhu cầu không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày của mọi người dân, đặc biệt là hiện nay khi mà các thức ăn về đạm và dinh dưỡng đã bão hòa; Rau là một nhân tố tích cực trong việc cân bằng dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho cơ thể, kéo dài tuổi thọ. Chính vì thế việc triển khai trồng rau trái vụ để tăng thêm sự phong phú của rau trong các bữa ăn các gia đình là một việc được đánh giá cao và được người tiêu dùng hưởng ứng, việc làm vòm che ni lon trồng su hào trái vụ vừa cho năng suất cao vừa đảm bảo an toàn thực phẩm chắc chắn sẽ được thị trường tiêu thụ tiếp nhận. Các đồng chí mong rằng hội nghị này sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho người sản xuất để nhanh chóng tiếp cận, áp dụng và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng an toàn.

Hội nghị đầu bờ Mô hình thử nghiệm vòm che nilon sản xuất su hào trái vụ đã kết thúc với một sự hứa hẹn tốt đẹp, kiến thức làm vòm che trồng rau trái vụ sẽ được áp dụng vào sản xuất thực tế để thu được hiệu quả kinh tế cao, đảm bảo sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm rau an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe con người, bảo vệ mội trường của Nông dân Phường Ngọc Thụy.

 

 Nguyễn Thị Hồng Phương   Phường Ngọc Thụy
 
CÁC TIN KHÁC

 

Ngày hội khuyến học của phường Sài Đồng  29/09/2015
Bồ Đề tổ chức Ngày Hội khuyến học và phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2015  29/09/2015
Gia Thụy đẩy mạnh công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.  29/09/2015
Thượng Thanh tổ chức “Ngày hội Khuyến học”, phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2015  29/09/2015
Ngày hội khuyến học phường Gia Thụy năm 2015  29/09/2015
Gia Thụy tổ chức "Đêm hội Trăng rằm"  29/09/2015
Thạch Bàn tổ chức ngày Hội khuyến học và phát động "Tuần lễ học tập suốt đời" năm 2015  28/09/2015
Giang Biên tổng kết công tác khuyến học năm 2015 và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời  28/09/2015
Đêm hội “Vầng trăng cổ tích” phường Long Biên năm 2015  28/09/2015
Ngày hội khuyến học phường Long Biên năm 2015.   28/09/2015
Per page: 1 của 333  chitiet.php?ID=hoi_nong_dan_phuong_ngoc_thuy_to_chuc_hoi_nghi_dau_bo_mo_hinh__thu_nghiem_vom_che_ni_lon_san_xuat_su_hao_trai_vu&news12Page=2 chitiet.php?ID=hoi_nong_dan_phuong_ngoc_thuy_to_chuc_hoi_nghi_dau_bo_mo_hinh__thu_nghiem_vom_che_ni_lon_san_xuat_su_hao_trai_vu&news12Page=333
 

 

Quay lại trang trước         Trang chủ   TÌM KIẾM TIN 

Tìm kiếm nâng cao

 
TIN TỨC MỚI NHẤT
 
 Thông báo nội dung ôn tập xét tuyển viên chức làm việc tại các cở sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập trực thuộc UBND quận Long Biên Năm 2015
 
 Ngày hội khuyến học của phường Sài Đồng
 
 Giao ban Dư luận xã hội định kỳ tháng 9/2015
 
  Bồ Đề tổ chức Ngày Hội khuyến học và phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2015
 
 Hội nghị giao ban Ban chỉ đạo xây dựng đảng và đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước
 
 Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trước và trong dịp Tết trung thu năm 2015 trên địa bàn quận
 
 Gia Thụy đẩy mạnh công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
 
 Khai giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn cho lao động phường Đức Giang
 
 Thượng Thanh tổ chức “Ngày hội Khuyến học”, phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2015
 
 Ngày hội khuyến học phường Gia Thụy năm 2015
 
 Gia Thụy tổ chức "Đêm hội Trăng rằm"
 
 Ngọc Lâm, Người chi hội trưởng phụ nữ 12 năm nhiệt tình gắn bó với công tác Hội.
CÁC CHUYÊN ĐỀ
A
A
THƯ VIỆN ẢNH
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Theo bạn, Website này có cung cấp đầy đủ thông tin không?

 
Rất đầy đủ
Tạm ổn
Chưa đủ
LIÊN KẾT WEBSITE

A

A

A

A

A

LIÊN KẾT KHÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Online: 21
Lượng truy cập: 12458547