Hôm nay ngày: 30/05/2020

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
A
A
A
A
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 61 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ (10/10/1954 - 10/10/2015)!
CHI TIẾT TIN
   
Đại hội Đảng bộ phường Sài Đồng lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020 21/05/2015
Trong 2 ngày 19 và 20/5/2015 tại hội trường UBND phường Sài Đồng, Đảng bộ phường Sài Đồng đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020.


Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Đức Bảo - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, chủ tịch HĐND quận; các đồng chí trong Ban thường vụ Quận ủy; các đồng chí thành viên Tổ công tác chỉ đạo đại hội của Quận uỷ; các đồng chí nguyên là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND phường các thời kỳ, đặc biệt là sự có mặt của 144/145 Đại biểu chính thức của Đại hội, là những Đảng viên ưu tú, những người sẽ quyết định thành công của Đại hội.
 
Phiên trù bị của Đại hội được diễn ra trong ngày 19/5 với các nội dung: Đại hội bầu Đoàn chủ tịch; Đoàn thư ký; Ban thẩm tra tư cách Đại biểu và thông qua nội dung chương trình Đại hội. Đại hội đã thành lập 03 tổ Đại biểu và thực hiện thảo luận tại tổ các nội dung: Thảo luận văn kiện của Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XII của Đảng; Thảo luận văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ quận Long Biên lần thứ III và thảo luận về báo cáo định hướng tiêu chuẩn, cơ cấu nhân sự BCH Đảng bộ quận lần thứ III; Ứng cử, đề cử vào danh sách bầu cử BCH Đảng bộ phường Sài Đồng khóa X. Đồng chí Lương Hồng Lân - Bí thư Đảng ủy đã thay mặt Đoàn chủ tịch thông báo một số nội dung cơ bản của quyết định số 244-QĐ/TW ngày 9/6/2014 của Ban Chấp hành Trung ương về việc ban hành Quy chế bầu cử trong Đảng.
 
Ngày 20/5/2015 Đại hội đã thực hiện các nội dung của phiên chính thức. Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Lương Hồng Lân - Bí thư Đảng ủy đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IX, mục tiêu, phương hướng và các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2015 - 2020; Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Phó bí thư Đảng ủy đã trình bày nội dung báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành khóa IX.
 
Hàng năm, cơ bản các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đều hoàn thành và vượt mức so với kế hoạch, các hoạt động dịch vụ, thương mại ngày càng phát triển nhanh, mạnh và năng động. Việc triển khai thực hiện 6 chương trình của Quận ủy đã đạt được kết quả rõ nét. Văn hóa xã hội, giáo dục, y tế, an sinh xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, ý thức chấp hành pháp luật của nhân dân được nâng lên; công tác cải cách hành chính đạt nhiều kết quả, tạo sự chuyển biến tích cực của đội ngũ cán bộ, công chức phường; Công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị không ngừng được củng cố và tăng cường, hoạt động ngày càng hiệu quả hơn đã tạo lòng tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng bộ, chi bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể tạo được sự đồng thuận cao trong xã hội khi thực hiện 6 chương trình của Quận ủy.
 
Đội ngũ đảng viên của toàn Đảng bộ giữ vững được bản lĩnh chính trị, có phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống lành mạnh, có trách nhiệm với công việc được giao. Tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, có ý thức chấp hành pháp luật.  Hệ thống chính trị ổn định và ngày càng nâng cao năng lực và chất lượng hoạt động, đảm bảo đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ. Hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước của chính quyền tiếp tục được nâng cao và có nhiều đổi mới. MTTQ và các đoàn thể đã thể hiện tốt vai trò là khối Đại đoàn kết trong hệ thống chính trị, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - Xã hội của địa phương. Trong các năm từ 2010 - 2014, Đảng bộ phường liên tục đạt Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.
 
Đại hội đã có những tham luận sôi nổi minh chứng thêm cho những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời cũng thể hiện những mong muốn mà trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 Đảng bộ phải tiếp tục tập trung lãnh đạo để phát huy nhiều hơn nữa những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế, tồn tại đã được chỉ rõ.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Đức Bảo - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã ghi nhận và biểu dương những kết quả và thành tích mà Đảng bộ và nhân dân phường đã đạt được trong lĩnh vực phát triển KT-XH, an ninh quốc phòng, chăm lo công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Trong giai đoạn 2010 - 2015, Đảng ủy đã bám sát sự chỉ đạo của Quận ủy và nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2010 - 2015, nghiêm túc trong việc xây dựng nghị quyết, kế hoạch và tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, có trọng tâm, trọng điểm trong việc thực hiện 6 chương trình công tác của Quận ủy theo từng năm và cả nhiệm kỳ. Đồng thời cụ thể hóa các nghị quyết, kế hoạch theo từng thời gian cụ thể, yêu cầu về tiến độ, nội dung và phân công cụ thể người phụ trách cho từng chương trình và đã hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội đảng bộ khóa IX đã đề ra. Về những tồn tại và mục tiêu, nhiệm vụ 5 năm tới, đồng chí cũng đã lưu ý với Đại hội cần quan tâm, tập trung thảo luận làm rõ những vấn đề có tính cốt lõi trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của toàn Đảng bộ; Dự báo những thuận lợi, khó khăn và đánh giá đúng tình hình, rút ra bài học kinh nghiệm, trên cơ sở Nghị quyết của Đại hội, với các nhiệm vụ, chỉ tiêu và giải pháp đã được Đại hội nhất trí thông qua, BCH Đảng bộ phường khóa X phải khẩn trương xây dựng các chương trình, kế hoạch công tác cụ thể; đoàn kết dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Quận ủy và Đại hội Đảng bộ phường khóa X giao cho.
 
Đại hội đã biểu quyết thông qua nghị quyết đại hội và bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ phường khóa X, với 15 đồng chí và bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận lần thứ III với 20 Đại biểu chính thức và 03 Đại biểu dự khuyết.
 
Đảng ủy khóa X đã tổ chức phiên họp thứ nhất tại Đại hội và bầu ra Ban thường vụ gồm 5 đồng chí; đồng chí Lương Hồng Lân tái cử Bí thư Đảng ủy Phường; đồng chí Nguyễn Huy Hoàng và đồng chí Lê Thị Hiền được bầu làm phó Bí thư Đảng ủy.

 

Một số hình ảnh:Đại biểu tiến hành biểu quyết tại Đại hội


Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành khóa X, nhiệm kỳ 2015-2020


Đ/c Đặng Việt Hà - UVTVQU - Trưởng ban tuyên giáo tặng hoa chúc mừng BCH khóa X 


 

 
 

 Nguyễn Mạnh Hà   - Phường Sài Đồng
 
CÁC TIN KHÁC

 

Hội nghị báo cáo viên định kỳ tuyên truyền kết quả Đại hội Đảng bộ quận lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020  01/09/2015
Ngày hội Văn hoá - Thể thao Cơ quan Dân, Đảng và Cơ quan UBND quận   06/07/2015
Đảng bộ quận Long Biên tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020  02/07/2015
Lễ khánh thành các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ quận lần thứ III  30/06/2015
Thông báo Nghị quyết của Quận ủy về việc triệu tập Đại hội Đại biểu Đảng bộ quận Long Biên lần thứ III (nhiệm kỳ 2015-2020)  08/06/2015
Đảng bộ phường Gia Thụy tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020   28/05/2015
Đại hội Đảng bộ Quân sự Quận lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020  28/05/2015
Đảng bộ phường Bồ Đề tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Phường lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020  22/05/2015
Đại hội Đảng bộ Bệnh viện tâm thần Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020  22/05/2015
Đảng bộ phường Ngọc Lâm tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXII  20/05/2015
Per page: 1 của 7  chitiet.php?ID=dai_hoi_dang_bo_phuong_sai_dong_lan_thu_x%2C_nhiem_ky_2015_-_2020&news12Page=2 chitiet.php?ID=dai_hoi_dang_bo_phuong_sai_dong_lan_thu_x%2C_nhiem_ky_2015_-_2020&news12Page=7
 

 

Quay lại trang trước         Trang chủ   TÌM KIẾM TIN 

Tìm kiếm nâng cao

 
TIN TỨC MỚI NHẤT
 
 Thông báo nội dung ôn tập xét tuyển viên chức làm việc tại các cở sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập trực thuộc UBND quận Long Biên Năm 2015
 
 Ngày hội khuyến học của phường Sài Đồng
 
 Giao ban Dư luận xã hội định kỳ tháng 9/2015
 
  Bồ Đề tổ chức Ngày Hội khuyến học và phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2015
 
 Hội nghị giao ban Ban chỉ đạo xây dựng đảng và đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước
 
 Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trước và trong dịp Tết trung thu năm 2015 trên địa bàn quận
 
 Gia Thụy đẩy mạnh công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
 
 Khai giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn cho lao động phường Đức Giang
 
 Thượng Thanh tổ chức “Ngày hội Khuyến học”, phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2015
 
 Ngày hội khuyến học phường Gia Thụy năm 2015
 
 Gia Thụy tổ chức "Đêm hội Trăng rằm"
 
 Ngọc Lâm, Người chi hội trưởng phụ nữ 12 năm nhiệt tình gắn bó với công tác Hội.
CÁC CHUYÊN ĐỀ
A
A
THƯ VIỆN ẢNH
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Theo bạn, Website này có cung cấp đầy đủ thông tin không?

 
Rất đầy đủ
Tạm ổn
Chưa đủ
LIÊN KẾT WEBSITE

A

A

A

A

A

LIÊN KẾT KHÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Online: 21
Lượng truy cập: 12458547