Hôm nay ngày: 01/12/2021

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
A
A
A
A
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 61 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ (10/10/1954 - 10/10/2015)!
DANH SÁCH TIN
 
Ngọc Lâm, Người chi hội trưởng phụ nữ 12 năm nhiệt tình gắn bó với công tác Hội.28/09/2015
“Một cán bộ hội rất nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, có thâm niên trong phong trào phụ nữ hơn 10 năm là chi hội trưởng phụ nữ, nhân dân trong tổ dân phố rất quý mến, tin yêu”- Đó là lời nhận xét của bác Tổ trưởng tổ dân phố 12 về cô Phạm Trần Tổ Hằng - chi hội trưởng phụ nữ tổ dân phố 12 phường Ngọc Lâm. Quả thực, khi tôi hỏi các cô, các bác ở phường về cô Hằng thì ai cũng tấm tắc, hết lời khen ngợi.
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – tấm gương sáng trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội phường Bồ Đề.17/09/2015
Đóng góp lớn cho công tác phòng chống tệ nạn xã hội (TNXH) của phường Bồ Đề, không thể không nhắc đến đồng chí Nguyễn Văn Hùng – cán sự phòng chống TNXH kiêm đội trưởng đội Hoạt động xã hội tình nguyện phường Bồ Đề.
Á hậu người khiếm thính toàn cầu Lê Thị Thúy Đoan- Một tấm gương giàu nghị lực, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.14/09/2015
Em Lê Thị Thúy Đoan là công dân tổ 8, phường Đức Giang, đã tốt nghiệp chương trình chuyên biệt và nghề may ở trường PTCS Hy vọng. Em đã đat giải Á khôi II người đẹp khiếm thính Việt Nam và Á hậu người khiếm thính toàn cầu.
Tấm gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh.11/09/2015
Những suất cơm ấm tình người tại khoa Nhi bệnh viện Đức Giang.10/09/2015
Tháng nào cũng vậy, cứ vào những ngày cuối tháng là Ban từ thiện của bà kết hợp với Hội phụ nữ phường Đức Giang lại đến với khoa nhi bệnh viện đa khoa Đức Giang, tặng 100 suất cơm cho các cháu ở khoa nhi bệnh viện đa khoa Đức Giang, mỗi suất trị giá 30.0000 đồng.
Tấm gương thanh niên Phúc Đồng tiêu biểu tình nguyện lên đường nhập ngũ .09/09/2015
Hòa chung không khí sôi nổi của thanh niên quận Long Biên lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc, thanh niên phường Phúc Đồng cũng nô nức trong ngày hội tòng quân năm 2015.
Một đóa hoa thơm của Ngành Giáo dục20/08/2015
Cô giáo Tạ Thị Tuyết Sơn - Giáo viên giảng dạy môn Kỹ thuật, Công nghệ tại trường THCS Phúc Lợi là một trong những tấm gương nhà giáo mẫu mực. Phẩm chất, nhân cách và chuyên môn của cô đã được ghi nhận và xứng đáng để đồng nghiệp cũng như các thế hệ học trò noi theo.
Người lái xe tốt bụng20/08/2015
Anh Nguyễn Anh Tuấn - nhân viên công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Linh Trang là một lái xe tốt bụng, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao.
Hội viên Tuổi cao gương sáng23/07/2015
Trong 40 năm học tập, công tác, lao động, ông Lương Minh Suốt - Hội viên Hội Người cao tuổi tổ dân phố (TDP) số 3 phường Việt Hưng đã có nhiều đóng góp cho tổ dân phố.
Tấm gương người nông dân làm kinh tế giỏi10/07/2015
Sinh năm 1970, từ nhỏ, chị Kiều Thị Huệ - tổ 9, phường Phúc Lợi, quận Long Biên đã phải cùng mẹ bươn chải với cuộc sống. Năm 1990, lập gia đình, ra ở riêng cũng là lúc gánh nặng mưu sinh đè nặng lên đôi vai vợ chồng chị. Chồng làm ruộng, vợ buôn bán hoa quả. Không nản lòng, quyết không chịu để cái đói, cái nghèo đeo bám, với bản chất cần cù, siêng năng, chị đã động viên chồng cố gắng vượt qua những khó khăn ban đầu, quyết tâm lao động sản xuất để vươn lên làm giàu chính đáng ngay chính trên mảnh đất quê hương.
Một tấm gương tiêu biểu cứu người bị nạn01/07/2015
Thời gian gần đây, người dân cụm Tình Quang, phường Giang Biên vẫn bàn tán xôn xao chuyện anh Đào Văn Hải ở tổ dân phố số 1, phường Giang Biên đã có hành động cao đẹp cứu cháu Nguyễn Hữu Long tổ dân phố số 2 khỏi chết đuối dưới sao Đình sâu gần 3m.
Người thủ lĩnh thanh niên nhiệt huyết và trách nhiệm01/07/2015
Trong phong trào Đoàn - Hội của quận Long Biên, anh Phạm Trường Duyệt là một đảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết trong công việc, với nhiều đóng góp cho phong trào hoạt động của Quận đoàn.
Tấm gương điển hình về người chiến sỹ công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”26/06/2015
Là một trong 10 gương mặt Công an Thủ đô xuất sắc tiêu biểu, Thiếu tá Đỗ Ngọc Thắng - Đội phó Đội CSĐT tội phạm về ma túy - CAQ Long Biên là tấm gương điển hình cho thế hệ trẻ công an nhân dân thầm lặng bảo vệ sự bình yên của quê hương, đất nước.
Người tổ trưởng dân phố nhiệt tình và trách nhiệm26/06/2015
Trong phong trào thi đua “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư”, có biết bao cá nhân tiêu biểu. Trong số đó phải kể đến trường hợp của ông Lê Văn Vui - Tổ trưởng Tổ dân phố số 12 phường Phúc Lợi.
Một tấm gương sáng của ngành Giáo dục - Đào tạo quận Long Biên29/05/2015
39 năm gắn bó với sự nghiệp trồng người, từ một cô giáo trẻ còn nhiều bỡ ngỡ trở thành một cán bộ quản lý giỏi là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng của cô giáo Phó Ngọc Mai - nguyên Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường MN Hoa Sen - Long Biên - Hà Nội
Nguyễn Hoàng Đạt - Tấm gương tiêu biểu vượt khó học giỏi25/05/2015
Sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng với ước mơ có được một tương lai tươi sáng, em Nguyễn Hoàng Đạt, học sinh lớp 4C, Trường Tiểu học Thượng Thanh đã không ngại gian khó, vươn lên học tập tốt.
Người chi hội trưởng “Tuổi cao gương sáng”25/05/2015
Bà Trần Thị Ngọ - tổ 10 phường Gia Thụy, nguyên là Phó trưởng ban tổ chức Huyện ủy Gia Lâm về nghỉ hưu từ năm 1992, tuy bị bệnh tim nặng, sức khỏe yếu nhưng bà luôn tích cực tham gia công tác ở phường và tổ dân phố. Dù ở cương vị nào bà cũng cố gắng hết sức mình, có nhiều sáng tạo trong công việc và đem lại kết quả tốt.
“Bà Mùi nhặt rác” - việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn18/05/2015
Vượt lên trên rất nhiều những tấm gương người tốt, việc tốt tiêu biểu của quận Long Biên, bà Phạm Thị Mùi - trú tại tổ dân phố 11, phường Việt Hưng đã được UBND thành phố Hà Nội tặng bằng khen điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước.
Đỗ Thanh Bình - Người Đảng viên nêu gương sáng từ những điều bình dị18/05/2015
Dày dạn trận mạc, trải qua nhiều cương vị khác nhau ở các đơn vị, cơ quan như: sư đoàn 308; Quân chủng phòng không không quân; Tổng cục chính trị; Kiểm tra Quân ủy TW… Về với đời thường, ông sống giản dị, khiêm tốn, gần gũi với mọi người, nêu gương sáng từ những việc làm bình dị.
Một tấm gương nhà giáo trẻ điển hình trong phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt”18/05/2015
Sinh năm 1981, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Giáo viên tiếng Anh trường Tiểu học Gia Thụy đã có nhiều năm gắn bó với nghề dạy học. Mến trẻ, yêu nghề, tâm huyết và không ngừng sáng tạo… đó chính là những lời nhận xét, khen ngợi của đồng nghiệp, bạn bè và cấp trên dành cho cô giáo Hiền
Người cựu chiến binh có tâm huyết với công việc giảng dạy18/05/2015
Ông Vũ Phương Nam - Giám đốc trường dạy nghề Phương Nam là gương người tốt việc tốt tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước. Ngoài việc tích cực tham gia các phong trào của địa phương, tận tâm, tận tụy với công việc tại trường dạy nghề, ông còn là tấm gương đáng khâm phục về tấm lòng từ thiện, nhân đạo.
Cuộc thi Phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước02/03/2015
 


TÌM KIẾM TIN 

Tìm kiếm nâng cao

 
TIN TỨC MỚI NHẤT
 
 Thông báo nội dung ôn tập xét tuyển viên chức làm việc tại các cở sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập trực thuộc UBND quận Long Biên Năm 2015
 
 Ngày hội khuyến học của phường Sài Đồng
 
 Giao ban Dư luận xã hội định kỳ tháng 9/2015
 
  Bồ Đề tổ chức Ngày Hội khuyến học và phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2015
 
 Hội nghị giao ban Ban chỉ đạo xây dựng đảng và đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước
 
 Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trước và trong dịp Tết trung thu năm 2015 trên địa bàn quận
 
 Gia Thụy đẩy mạnh công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
 
 Khai giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn cho lao động phường Đức Giang
 
 Thượng Thanh tổ chức “Ngày hội Khuyến học”, phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2015
 
 Ngày hội khuyến học phường Gia Thụy năm 2015
 
 Gia Thụy tổ chức "Đêm hội Trăng rằm"
 
 Ngọc Lâm, Người chi hội trưởng phụ nữ 12 năm nhiệt tình gắn bó với công tác Hội.
CÁC CHUYÊN ĐỀ
A
A
THƯ VIỆN ẢNH
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Theo bạn, Website này có cung cấp đầy đủ thông tin không?

 
Rất đầy đủ
Tạm ổn
Chưa đủ
LIÊN KẾT WEBSITE

A

A

A

A

A

LIÊN KẾT KHÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Online: 21
Lượng truy cập: 12458547