Hôm nay ngày: 09/12/2022

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
A
A
A
A
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 61 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ (10/10/1954 - 10/10/2015)!
CHI TIẾT TIN
   
LÀM THEO BÁC LÀ PHẢI QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ CỦA NGƯỜI ĐẢNG VIÊN 31/05/2010
Nguyễn Thị Hát, Đại biểu HĐND,tổ trưởng tổ dân phố 25 - Phường Ngọc Lâm
Trước năm 1993, tôi là cán bộ thuộc nhà máy diêm Thống Nhất (là quản đốc phân xưởng), tháng 6 năm 1993 tôi nghỉ hưu về địa phương. Trước đó 3 tháng, biết tôi sắp nghỉ hưu bác Nguyên Văn Khảng lúc bấy giờ là tổ trưởng tổ 2 - Khối 4 thuộc thị trấn Gia Lâm đã sang tận nhà vận động tôi làm tổ trưởng thay bác vì bác đã nhiều tuổi, sức khoẻ yếu. Trước sự hẫng hụt của người vừa chia tay với một tập thể lớn đã gắn bó với mình mấy chục năm, tôi nhận lời và tham gia công tác địa phương từ đấy.
Năm 1996 tôi trúng cử vào Ban chấp hành Hội LHPN thị trấn Gia Lâm nhiệm kỳ 1996 - 2001 và giữ chức Phó chủ tịch Hội LHPN thị trấn, được Uỷ ban nhân dân thị trấn giao nhiệm vụ là cán bộ chuyên trách bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em của thị trấn, mặc dù kiêm nhiều nhiệm vụ một lúc, song tôi vẫn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, vì tôi luôn nhớ lời tuyên thệ khi vào Đảng, đứng dưới Đảng kỳ "suốt đời hy sinh, phấn đấu vì lý tưởng..." với nhận thức:
"Nghỉ hưu về với địa phương
Tham gia công tác với phường với dân
Trước là trách nhiệm một phần
Sau là góp chút nghĩa nhân với đời"
Chính nhận thức sâu sắc trách nhiệm của một Đảng viên và làm những việc tốt cho đời, nên trong mọi nhiệm vụ được giao tôi đều làm theo tâm đức của mình, đối với nhân dân luôn gần gũi, cởi mở, giúp được gì cho mọi người tôi đều làm tận tâm, không hề tính toán vì tôi luôn nhớ lời dạy của Bác kính yêu "Người cán bộ tốt phải là người nô bộc trung thành của dân". Với phong cách làm việc "Chí công, vô tư" nên tôi luôn được bà con tổ dân phố tín nhiệm, quý mến.
Là một tổ trưởng dân phố là một đại biểu HĐND, do dân bầu ra tôi luôn tận tâm với trách nhiệm, tôn trọng dân, lắng nghe những ý kiến xây dựng của dân và đề đạt với cấp trên những nguyện vọng chính đáng của dân để kịp thời giải quyết những vướng mắc, bức xúc trong dân, để củng cố lòng tin của dân với chính quyền, với Đảng.
Trong gia đình tôi luôn giáo dục con cháu sống và làm việc theo pháp luật, chấp hành nghiêm chỉnh mọi chủ trương chính sách của Đảng, của nhà nước và thực hiện tốt nghĩa vụ công dân với địa phương. Tôi có 2 con trai, 1 con gái, 2 con dâu, 1 con rể, 6 đứa cháu vừa nội vừa ngoại và các cháu đều là những công dân tốt của địa phương, của xã hội vì tôi thuấn nhuần lời dạy của Bác "Gia đình là một tế bào của xã hội, gia đình có tốt thì xã hội mới tốt".
Tôi suy nghĩ rằng, mỗi người chúng ta học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác không phải chỉ trong một quãng thời gian mà là suốt cả cuộc đời của mình, tấm gương đạo đức của Bác được thể hiện trong mọi mặt của đời sống xã hội, là những điều giản dị hàng ngày mà mỗi người chúng ta đều có thể noi theo trong công tác, trong giao tiếp xã hội, trong cuộc sống gia đình. Tấm gương đạo đức của Bác bình dị mà sâu đậm, giản đơn mà vĩ đại, rất đời thường nhưng cũng rất nhân văn.
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" cần phải nhân rộng hơn nữa trong mọi tầng lớp nhân dân, duy trì lâu dài để giáo dục các thế hệ học tập và noi theo, tấm gương đạo đức suốt đời vì nước, vì dân của Bác Hồ luôn là ngọn đuốc sáng dẫn đường cho mọi thế hệ noi theo, để mỗi con người ngày càng hoàn thiện hơn, xã hội ngày càng tốt đẹp hơn./
 Phạm Bạch Đằng   BTGQU
 
CÁC TIN KHÁC

 

CHI BỘ VĂN PHÒNG QUẬN UỶ THỰC HÀNH TIẾT KIỆM THEO GƯƠNG BÁC  03/06/2010

NÊU CAO PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ  01/06/2010

HỘI VIÊN CỰU CHIẾN BINH LÀM TỐT CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN MIỆNG  31/05/2010

KHẮC PHỤC KHÓ KHĂN, KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO NĂNG LỰC VÀ ĐẠO ĐỨC NHÀ GIÁO.  26/05/2010

HẾT LÒNG, HẾT SỨC VÌ HỌC SINH THÂN YÊU  26/05/2010

Làm theo lời dạy của Bác Hồ: Lương y như từ mẫu  26/05/2010

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG CỰ KHỐI MỘT ĐIỂN HÌNH LÀM THEO GƯƠNG BÁC  26/05/2010

 

 

Quay l?i trang tru?c         Trang ch?   TÌM KIẾM TIN 

Tìm kiếm nâng cao

 
TIN TỨC MỚI NHẤT
 
 Thông báo nội dung ôn tập xét tuyển viên chức làm việc tại các cở sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập trực thuộc UBND quận Long Biên Năm 2015
 
 Ngày hội khuyến học của phường Sài Đồng
 
 Giao ban Dư luận xã hội định kỳ tháng 9/2015
 
  Bồ Đề tổ chức Ngày Hội khuyến học và phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2015
 
 Hội nghị giao ban Ban chỉ đạo xây dựng đảng và đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước
 
 Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trước và trong dịp Tết trung thu năm 2015 trên địa bàn quận
 
 Gia Thụy đẩy mạnh công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
 
 Khai giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn cho lao động phường Đức Giang
 
 Thượng Thanh tổ chức “Ngày hội Khuyến học”, phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2015
 
 Ngày hội khuyến học phường Gia Thụy năm 2015
 
 Gia Thụy tổ chức "Đêm hội Trăng rằm"
 
 Ngọc Lâm, Người chi hội trưởng phụ nữ 12 năm nhiệt tình gắn bó với công tác Hội.
CÁC CHUYÊN ĐỀ
A
A
THƯ VIỆN ẢNH
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Theo bạn, Website này có cung cấp đầy đủ thông tin không?

 
Rất đầy đủ
Tạm ổn
Chưa đủ
LIÊN KẾT WEBSITE

A

A

A

A

A

LIÊN KẾT KHÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Online: 21
Lượng truy cập: 12458547