Hôm nay ngày: 09/12/2022

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
A
A
A
A
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 61 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ (10/10/1954 - 10/10/2015)!
CHI TIẾT TIN
   
CHI BỘ VĂN PHÒNG QUẬN UỶ THỰC HÀNH TIẾT KIỆM THEO GƯƠNG BÁC 03/06/2010
Chi bộ Văn phòng quận ủy là 1 trong 40 điển hình tiêu biểu về làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được biểu dương tại hội nghi sơ kết 3 năm cuộc vận động cấp Quận.

 

Sinh thời, Bác đã dạy việc thực hành tiết kiệm chống lãng phí là một nhiệm vụ thiết thực nhất đối với mỗi cán bộ, đảng viên và chính Bác là tấm gương mẫu mực về thực hành tiết kiệm. Thấm nhuần lời dạy của Bác, đặc biệt sau khi nghiên cứu học tập các chuyên đề cuộc vận động, chi bộ văn phòng Quận uỷ đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề về làm theo tấm gương thực hành tiết kiệmcủa Bác.
Xác định là một chi bộ đặc thù, nơi có các đồng chí lãnh đạo cao nhất của Quận đang công tác. Nếu chi bộ thực hành tiết kiệm tốt sẽ có sức lan toả không chỉ trong phạm vị chi bộ mà tới tất cả các chi bộ khác, thậm chí tới cả hệ thống chính tị từ Quận tới cơ sở. Nội dung chuyên đề “Thực hành tiết kiệm theo gương Bác”, chi bộ đã chọn 3 nội dung cơ bản là: tiết kiệm về thời gian, tiết kiệm về tiền của và tiết kiệm sức lao động để bàn bạc thảo luận và thống nhất thực hiện. 100% cán bộ, đảng viên đều quyết tâm thực hiện tốt nội dung đã đăng ký trước chi bộ. Tinh thần tiết kiệm được cán bộ, đảng viên cụ thể hoá thành những việc làm cụ thể như: đi làm đúng giờ, tập trung cao vào công việc.Thực hiện tiết kiệm chi tiêu ngân sách. Tham mưu với thủ trưởng cơ quan xây dựng các quy chế về quản lý tài chính ngân sách và công khai tới từng cán bộ, đảng viên trong cơ quan. Trước khi ra khỏi phòng phải tắt các thiết bị sử dụng điện, chỉ dùng điều hoà khi thật cần thiết, không dùng thang máy ở các tầng liền kề, in văn bản bằng giấy 2 mặt, máy in nối cổng 2 đến 3 máy vi tính để tiết kiệm mực in và phụ kiện thay thế. Để nâng cao hiệu quả công việc, chi bộ yêu cầu mỗi cán bộ đảng viên phải nâng cao ý thức trách nhiệm trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về lý luận chính trị và chuyên môn nhiệm vụ, để khi cần thiết các bộ phận có thể hỗ trợ lẫn nhau. Đến nay,100% cán bộ, đảng viên đều hoàn thành công việc với thời gian sớm nhất. Chi phí điện, nước, văn phòng phẩm, điện thoại giảm 15%, xăng xe ô tô giảm 10%, đặc biệt kinh phí mua báo chí giảm tới 50%.
Trong thời gian tới để thực hiện cuộc vận động thiết thực hiệu quả hơn nữa chi bộ Văn phòng Quận uỷ tiếp tục động viên và tạo mọi điều kiện thuận lợi để cán bộ, đảng viên không ngừng học tập nâng cao trình độ về lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao hiệu quả công tác. Khuyến khích, động viên kịp thời những cán bộ, đảng viên có nhiều sáng tạo, sáng kiến hay trong công việc đồng thời tăng cường công tác quản lý, kiểm tra và xử lý kỷ luật nghiệm minh đối với những sai phạm. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả chuyên đề “Thực hành tiết kiệm theo gương Bác” để mỗi cán bộ, đảng viên trên cơ sở chức trách, nhiệm vụ của mình phải thực hiện tốt phương châm: “Đoàn kết, sáng tạo, tận tình, trách nhiệm và không ngừng học hỏi”.
 Phạm Bạch Đằng   BTGQU
 
CÁC TIN KHÁC

 

NÊU CAO PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ  01/06/2010

LÀM THEO BÁC LÀ PHẢI QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ CỦA NGƯỜI ĐẢNG VIÊN  31/05/2010

HỘI VIÊN CỰU CHIẾN BINH LÀM TỐT CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN MIỆNG  31/05/2010

KHẮC PHỤC KHÓ KHĂN, KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO NĂNG LỰC VÀ ĐẠO ĐỨC NHÀ GIÁO.  26/05/2010

HẾT LÒNG, HẾT SỨC VÌ HỌC SINH THÂN YÊU  26/05/2010

Làm theo lời dạy của Bác Hồ: Lương y như từ mẫu  26/05/2010

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG CỰ KHỐI MỘT ĐIỂN HÌNH LÀM THEO GƯƠNG BÁC  26/05/2010

 

 

Quay l?i trang tru?c         Trang ch?   TÌM KIẾM TIN 

Tìm kiếm nâng cao

 
TIN TỨC MỚI NHẤT
 
 Thông báo nội dung ôn tập xét tuyển viên chức làm việc tại các cở sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập trực thuộc UBND quận Long Biên Năm 2015
 
 Ngày hội khuyến học của phường Sài Đồng
 
 Giao ban Dư luận xã hội định kỳ tháng 9/2015
 
  Bồ Đề tổ chức Ngày Hội khuyến học và phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2015
 
 Hội nghị giao ban Ban chỉ đạo xây dựng đảng và đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước
 
 Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trước và trong dịp Tết trung thu năm 2015 trên địa bàn quận
 
 Gia Thụy đẩy mạnh công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
 
 Khai giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn cho lao động phường Đức Giang
 
 Thượng Thanh tổ chức “Ngày hội Khuyến học”, phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2015
 
 Ngày hội khuyến học phường Gia Thụy năm 2015
 
 Gia Thụy tổ chức "Đêm hội Trăng rằm"
 
 Ngọc Lâm, Người chi hội trưởng phụ nữ 12 năm nhiệt tình gắn bó với công tác Hội.
CÁC CHUYÊN ĐỀ
A
A
THƯ VIỆN ẢNH
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Theo bạn, Website này có cung cấp đầy đủ thông tin không?

 
Rất đầy đủ
Tạm ổn
Chưa đủ
LIÊN KẾT WEBSITE

A

A

A

A

A

LIÊN KẾT KHÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Online: 21
Lượng truy cập: 12458547