Hôm nay ngày: 25/01/2022

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
A
A
A
A
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 61 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ (10/10/1954 - 10/10/2015)!
CHI TIẾT TIN
   
Bí thư chi bộ TDP 26 - Phường Ngọc Thụy 01/02/2014
.

( Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2. BBT giới thiệu một số gương các bí thư chi bộ TDP tiêu biểu)

Bí thư chi bộ TDP 26 - Phường Ngọc Thụy, đồng chí Đoàn Ngọc Sần

Sau thời gian gần 38 năm phục vụ trong quân đội đồng chí đã được nghỉ hưu từ tháng 01/2009 và về sinh hoạt tại chi bộ tổ dân phố 26 phường Ngọc Thụy. Tháng 5/2010 đồng chí được chi bộ tổ dân phố bầu giữ chức bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2013 và được chi bộ tiếp tục bầu giữ chức bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2013 - 2015.

Chi bộ tổ dân phố 26 hiện có 35 Đảng viên chính thức trong đó có 11 đồng chí được miễn công tác và sinh hoạt. 100% Đảng viên là cán bộ, viên chức trong và ngoài quân đội đã nghỉ hưu. Tuổi đời bình quân là  67 tuổi. Người cao tuổi nhất là 85 tuổi người thấp nhất là 53 tuổi .Tuổi Đảng cao nhất là 67 tuổi, thấp nhất là 25 tuổi. Tâm lý phần lớn các Đảng viên nói chung là sau khi nghỉ hưu tuổi cao sức yếu nên muốn được nghỉ ngơi không muốn tham gia vào các nhiệm vụ lãnh đạo Đảng, chính quyền và đoàn thể.Vì vậy đòi hỏi cấp ủy chi bộ phải tập trung lãnh đạo để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của chi bộ tổ dân phố

Là bí thư chi bộ đồng chí luôn xác định trách nhiệm muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo trước hết phải làm tốt công tác chính trị tư tưởng. Bản thân đồng chí đã tích cực, chủ động đi sâu, đi sát quần chúng; tranh thủ thời gian tới từng gia đình thăm hỏi động viên lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân, đặc biệt quan tâm tới các gia đình chính sách, gia đình có khó khăn, các cụ cao niên, tham mưu cấp ủy xây dựng dự thảo nghị quyết chi bộ sát với tình hình thực tế. Trong lãnh đạo, chỉ đạo bản thân thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện toàn diện, thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, có nhận thức đúng đắn, nghiên cứu nắm chắc tình hình, bình tĩnh giải quyết công việc có tình, có lý, gương mẫu thực hiện và vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt đường lối quan điểm của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. Một trong những biện pháp lãnh đạo công tác tư tưởng có hiệu quả đó là trong sinh hoạt chi bộ hàng tháng đồng chí đều bố trí thời gian thích hợp để thông báo tình hình các văn bản của cấp trên đặc biệt là các nội dung trong Bản tin nội bộ của Thành phố và Quận….giúp định hướng tư tưởng cho Đảng viên có cơ sở, phương pháp xem xét đúng đắn, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động góp phần định hướng tư tưởng trước những vấn đề phức tạp nảy sinh.

Luôn thực hiện đúng quy chế làm việc của cấp ủy chi bộ.Thực hiện nguyên tắc tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Công tác tổ chức sinh hoạt Đảng luôn được quan tâm hàng đầu. Cùng với tập thể cấp ủy chi bộ không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ nhất là ra nghị quyết lãnh đạo hàng tháng. Trong sinh hoạt luôn thể hiện rõ tính lãnh đạo, giáo dục và chiến đấu, do đó giúp cho chi bộ phát huy được trí tuệ của Đảng viên. Đảng viên của chi bộ đều được phân công nhiệm vụ phù hợp với năng lực và sở trường của mỗi đồng chí. Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 - khóa XI của Đảng, gắn với thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của bộ chính trị. Tăng cường kiểm tra, giám sát phát huy tốt vai trò của chi bộ và Đảng viên.
Bản thân luôn nêu cao tinh thần chủ động sáng tạo.Thực hiện miệng nói, tay làm, tai lắng nghe. Phát huy sức mạnh lãnh đạo của chi bộ, trung tâm đoàn kết của cấp ủy, hạt nhân đoàn kết là BTCB. Luôn lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để mọi người phát huy hết khả năng và trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ. Quan tâm chăm lo, tạo điều kiện để các chi hội đoàn thể hoạt động đúng quy định Điều lệ hội; xây dựng tổ dân phố và các chi hội đoàn thể vững mạnh toàn diện

Là ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ 2010- 2015, đ/c không ngừng học tập, nghiên cứu tài liệu; tích cực tham gia, đóng góp có hiệu quả vào hoạt động của Ủy ban kiểm tra và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong những năm qua với sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể cấp ủy và chi bộ tổ dân phố 26, hàng năm chi bộ liên tục đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.Tỷ lệ Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chiếm từ 90-95%. Năm 2013 chi bộ đạt TSVM tiêu biểu. Tổ dân phố giữ vững danh hiệu tổ dân phố văn hóa 8 năm liền.Các chi hội đoàn thể đều đạt vững mạnh xuất sắc. Bản thân liên tục đạt  Đảng viên hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ 4 năm liền ( 2010- 2013). Năm 2012- 2013 được Đảng ủy phường biểu dương khen thưởng về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5/ 2013. 

Có được kết quả trên ngoài sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, đồng chí luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, cấp ủy chi bộ, cán bộ, đảng viên và nhân dân tổ dân phố 26, cũng như cán bộ, đảng viên, nhân dân phường Ngọc Thụy, có được kết quả như ngày hôm nay và đó cũng chính là nguồn động viên cổ vũ để đ/c tiếp tục phấn đấu, hăng hái, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, của dân; góp phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Ban biên tập
(Nguồn ĐU phường Ngọc Thụy)

 

 
  Trần Thị Hoài Hương   PTB Tuyên giáo QU
 
CÁC TIN KHÁC

 

Phong trào người tốt việc tốt trên địa bàn quận Long Biên năm 2015.  27/09/2015
UBND quận tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2015  20/08/2015
Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng của Cụm thi đua số III TP Hà Nội  21/07/2015
Hội LHPN Phúc Lợi: Người chi hội trưởng nhiệt tình, tâm huyết với công tác hội   13/04/2015
Người cựu chiến binh phường Giang Biên làm giàu trên mảnh đất quê hương  02/04/2015
Niềm vui của người cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Ngọc Thụy  25/03/2015
Danh sách tập thể, cá nhân được khen thưởng trong phong trào thi đua năm 2014  30/01/2015
Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; Tổng kết phong trào thi đua năm 2014  29/01/2015
Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10); biểu dương "Người tốt, Việc tốt" năm 2014  09/10/2014
Phong trào thi đua Người tốt việc tốt quận Long Biên năm 2014  29/09/2014
Per page: 1 của 5  chitiet.php?ID=bi_thu_chi_bo_tdp_26_-_phuong_ngoc_thuy&news12Page=2 chitiet.php?ID=bi_thu_chi_bo_tdp_26_-_phuong_ngoc_thuy&news12Page=5
 

 

Quay lại trang trước         Trang chủ   TÌM KIẾM TIN 

Tìm kiếm nâng cao

 
TIN TỨC MỚI NHẤT
 
 Thông báo nội dung ôn tập xét tuyển viên chức làm việc tại các cở sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập trực thuộc UBND quận Long Biên Năm 2015
 
 Ngày hội khuyến học của phường Sài Đồng
 
 Giao ban Dư luận xã hội định kỳ tháng 9/2015
 
  Bồ Đề tổ chức Ngày Hội khuyến học và phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2015
 
 Hội nghị giao ban Ban chỉ đạo xây dựng đảng và đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước
 
 Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trước và trong dịp Tết trung thu năm 2015 trên địa bàn quận
 
 Gia Thụy đẩy mạnh công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
 
 Khai giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn cho lao động phường Đức Giang
 
 Thượng Thanh tổ chức “Ngày hội Khuyến học”, phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2015
 
 Ngày hội khuyến học phường Gia Thụy năm 2015
 
 Gia Thụy tổ chức "Đêm hội Trăng rằm"
 
 Ngọc Lâm, Người chi hội trưởng phụ nữ 12 năm nhiệt tình gắn bó với công tác Hội.
CÁC CHUYÊN ĐỀ
A
A
THƯ VIỆN ẢNH
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Theo bạn, Website này có cung cấp đầy đủ thông tin không?

 
Tạm ổn
Chưa đủ
Rất đầy đủ
LIÊN KẾT WEBSITE

A

A

A

A

A

LIÊN KẾT KHÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Online: 21
Lượng truy cập: 12458547